1 2 3 4 5

Xe quét rác hay còn gọi là máy quét rác đây là nhưng sản phẩm chuyên dụng dùng để vệ sinh nhà cửa, đường phố, các khu nhà xưởng rộng lớn mà không hề tốn nhân lực. Vậy địa chỉ bán ở đâu là uy tín- chất lượng nhất, các bạn hãy tham khảo ngay sản phẩm của sàn thương mại Hoàng  Liên ngay nhé.

▶️ Xe quét rác là gì?

Xe quét rác còn có tên gọi khác máy quét rác, xe quét đường, xe hút bụi công nghiệp,...  là thiết bị thu gom rác thải, lá cây, bụi bẩn ngoài môi trường bằng hệ thống chổi quét và kết hợp hút rác, bụi vào trong thùng chứa rác.

Sử dụng xe quét đường được xem là giải pháp hiệu quả để vệ sinh đường phố, đô thị, công viên, nhà xưởng… hiện nay. Thiết bị không chỉ hỗ trợ dọn sạch rác, bụi bẩn tại những con hẻm, vỉa hè mà còn được sử dụng ở những nơi có diện tích rộng lớn như sân bay, đường đua…

Hiện nay thị trường có rất nhiều thương hiệu máy quét rác đường phố hiện đại, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như Supper Clean, Palada, Kumisai… Mỗi thương hiệu máy quét đường kể trên đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với mục đích sử dụng của từng đơn vị khác nhau.

Xe quét rác - Sàn thương mại Hoàng Liên

▶️ Cấu tạo của xe quét rác

Thông thường, một chiếc xe quét rác được cấu tạo bởi 7 bộ phận chính dưới đây:

Tay lái của xe

Phần tay lái của xe quét đường có cấu tạo gần giống như tay lái trên ô tô, xe máy thông thường. Bộ phận này được dùng điều khiển vị trí và xác định hướng đi của xe. Từ đó, đảm bảo khả năng làm sạch vượt trội, linh hoạt.

Miệng hút của xe

Mỗi chiếc máy quét rác điều được nắp một máy hút, với lực hút lớn, miệng hút hút toàn bộ phần rác thải rồi vận chuyển về bên trong thùng chứa rác qua hệ thống đường ống kết nối.

Thùng chứa rác

Thùng chứa rác được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy vào từng sản phẩm xe quét đường thì có thể tích bình chứ khách nhau, bộ phận này có nhiệm vụ chính là chứa bụi bẩn, rác thải, thuận tiện cho quá trình thu gom và làm sạch.

Tìm hiểu cấu tạo của xe - Sàn thương mại Hoàng Liên

Tìm hiểu cấu tạo của xe

Bộ bánh xe

Bánh xe quét đường có thể chịu lực, được cấu tạo chắc chắn, độ ma sát tốt giúp tránh trơn trượt. Hỗ trợ cho việc di chuyển dễ dàng hơn.

Chổi quét

Bộ phận chịu trách nhiệm quét và đưa rác vào phần miệng hút của máy quét rác, nhưng vậy là một vòng lặp giúp thu gom rác nhanh hơn.

Ghế ngồi

Bộ phận ghế ngồi chỉ có ở xe hút bụi công nghiệp ngồi lái. Ghế ngồi được thiết kế với mục đích mang lại cảm giác thoải mái ngay cả khi phải sử dụng máy trong thời gian dài. Tùy vào mỗi thương hiệu mà ghế được cấu tạo từ những chất liệu và phong cách khác nhau.

Nút dừng khẩn cấp

Không phải dòng máy quét đường nào cũng được trang bị nút dừng khẩn cấp. Bộ phận này có nhiệm vụ dừng hoạt động của bánh xe hay chổi quét ngay lập tức. Nút này giúp bảo vệ an toàn cho xe và người vận hành khi gặp phải những vật cản trên đường làm việc.

♻️ Phân loại & nguyên lý hoạt động của xe quét rác

Xe quét đường được phân thành 2 loại cơ bản:

Xe quét rác gia đình

 • Xe quét rác gia đình thuộc dòng xe quét rác loại đẩy tay, là dòng xe sở hữu công suất nhỏ, dùng để làm sạch các con đường nhỏ hẹp với quy mô vừa và nhỏ. Để sử dụng thiết bị, người dùng cần phải sử dụng tay để đẩy xe, bánh xe sẽ quay tạo ra cơ năng chuyền động làm quay chổi quét và con lăn.
 • Loại xe quét rác này phù hợp cho các gia đình, các công ty, xí nghiệp nhỏ. Bởi thiết kế nhỏ dọn dùng sức người để di chuyển nên máy không thích hợp làm việc tại nơi có môi trường rộng.

xe quét đường

Xe quét đường đẩy tay

Máy quét rác công nghiệp

 • Máy quét rác công nghiệp hay còn gọi là xe hút bụi công nghiệp. Xe có công suất lớn hơn xe quét rác gia đình gấp nhiều lần. Xe quét đường công nghiệp được thiết kế tương tự như một chiếc xe hơi, có vô lăng và bảng điều khiển gồm các tính năng như: quét rác, hút bụi mặt đường, phun nước rửa,... Vì vậy, người dùng không cần mất nhiều sức lực khi vận hành xe quét đường ngồi lái. Model này thường dùng cho các tuyến đường lớn và những khu vực rộng lớn.
 • Sản phẩm máy quét rác công nghiệp này thường được sử dụng tại các khu rộng lớn,  bởi vì trong một giờ đồng hồ nó có thể thu gom rác hơn 1000m3.

xe quét rác công nghiệp - Sàn thương mại Hoàng Liên

Xe quét đường công nghiệp

♻️ Vì sao nên sử dụng xe quét rác?

Sản phẩm xe quét đường hút bụi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Khả năng dọn dẹp vượt trội

 • Đây có lẽ chính là ưu điểm lớn nhất khi nhắc đến xe quét đường. Các sản phẩm xe quét rác đường phố hầu như đều được trang bị 2 chổi quét với đường kính lớn, cùng với tốc độ quay nhanh cho khả năng làm sạch cao, thu dọn được nhiều rác.
 • Đặc biệt, thùng chứa của hút bụi đường phố có dung tích lớn, chứa được nhiều rác nên hạn chế tình trạng gián đoạn trong quá trình vận hành.
 • Với model xe hút bụi đường phố có người ngồi lái còn có khả năng cho người vận hành ngồi điều khiển, giúp nâng cao năng suất làm việc mà lại không quá vất vả.

Lý do nên sử dụng máy quét rác

Bàn chải lớn cho khả năng làm sạch vượt trội

Khả năng kiểm soát tối ưu

Đối với dòng máy hút rác công nghiệp được trang bị nút dừng khẩn cấp giúp người dùng kiểm soát thiết bị một cách tối ưu nhất. Đèn chiếu sáng được trang bị nguồn ánh sáng cực mạnh cho phép thiết bị làm việc khi cả trời tối. Ngoài ra, một số model có thể di chuyển với tốc độ 40 km/h, cho khả năng làm việc nhanh chóng trên đường phố.

Tiết kiệm tài chính và sức người

 • Đối với những nơi có diện tích lớn như đường phố, các khu công nghiệp hay các tòa nhà lớn thì ít nhất cũng phải có 5-10 người lao động phổ thông, với mức chi hàng tháng lên tới gần 100 triệu đồng, vì nếu có một chiếc xe quét rác công nghiệp thì vấn đề này sẽ được loại bỏ. 
 • Mỗi thiết bị xe quét rác có thể làm việc lên tời 1000-8000m3/ giờ với chỉ một người lao động, vì vậy việc sử dụng máy quét rác sẽ là giải pháp tiết kiệm sức lao động nhất.

Xe quét đường

Sử dụng xe quét đường giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Bảo vệ an toàn cho người lao động

 • Trước đây, khi chưa có máy quét đường, xe quét rác công nghiệp thì nhiều công nhân bị thương do vướng phải các vật sắc nhọn trong quá trình vệ sinh hoặc sức khỏe bị ảnh hưởng do phải tiếp xúc trực tiếp với rác thải.
 • Nhưng khi có máy quét đường đường phố, máy quét rác hút bụi đường mà người vệ sinh không cần trực tiếp động tay vào rác nữa, thay vào đó hệ thống chổi quét của xe quét đường sẽ thực hiện công việc này. Từ đó, máy quét bụi đường giúp bảo vệ sức khỏe cho người vệ sinh.

Đóng góp bảo vệ môi trường

Tình hình môi trường tại Việt Nam đang ở mức báo động, bụi mịn, rác thải tràn lan trên đường phố vì vậy sản phẩm máy quét rác chính là biện pháp tốt nhất để vệ sinh môi trường, sản phẩm có thể hoạt động lên tới 4-6 giờ và thu gom, hút rác tới 10000m3 trong một lần làm việc.

Ứng dụng của xe quét rác trong cuộc sống

Việt Nam đang là đất nước đang trong đà phát triển vì vậy khối lượng bụi mịn, rác thải ngoài đường là rất nhiều vì để dọn sạch mội trường lớn  nên các dòng xe quét rác công nghiệp, máy quét rác nhà xưởng, các loại máy quét đường cho gia đình được ra đời.

Ứng dụng của xe quét rác cho gia đình

 • Dòng sản phẩm máy quét rác cho gia đình là loại xe này thường dùng sức lực của con người để di chuyển, với hệ thống bánh dễ cho tiền di chuyển, chổi quét mà ống hút giúp thu gon rác tốt nhất.
 • Loại xe quét rác này thường được sử dụng cho các hộ gia đình, các trang viên của khu biệt thự, ngoài ra còn có thể sử dụng trong các tòa nhà lớn.
 • Các loại máy quét rác tiết kiệm thời gian khi dọn dẹp quét rác, với công xuất làm việc 3000m2/giờ vì vậy nó có thể đáp ứng dụng cho môi trường rộng lớn và vệ sinh một cách nhanh chóng.

Ứng dụng của xe quét đường công nghiệp

 • Đối với các hệ thông doanh nghiệp, xí nghiệp, đường phố,... thì các loại xe quét rác công nghiệp được áp dụng nhiều hơn bởi vì nó có thể làm sạch lên tới 8000-13000m3/giờ.
 • Được trang bị bằng động cơ, người điều khiển chỉ cần di chuyển tới các địa chỉ cần vệ sinh và máy bắt đầu làm việc.
 • Được trang bị trổi ở đầu xe nhằm việc làm sạch các loại cát, bụi bám trên bên mặt đường, sau đó bằng hệ thống ống hút hút sạch bụi vào trong thùng chứa.
 • Với thùng chứ lên tới 100-200 lít, với thể tích này thì việc làm việc sẽ được kéo dài hơn và không cần xử rác trong quá trình làm việc.
 • Loại máy quét rác công nghiệp này thường được sử dụng để quét đường phố, các khu đô thị, các khu xí nghiệp công nghiệp lớn, hay các khu nhà xưởng với diện tích rộng lớn.

Mẫu máy quét rác giá rẻ cho gia đình

Xe quét rác là một thiết bị tiện ích và đang được sử dụng rộng dãi, hiện tại đang có 2 loại sản phẩm máy quét rác cho doanh nghiệp và mẫu máy quét rác cho gia đình. Tham khảo ngay một số mẫu máy quét rác cho gia đình tại.

Mẫu xe hút bụi gia đình Hiệu suất làm việc Thể tích Giá
Model Supper Clean AS-690 4000 m2/h 22 Lít 30.000.000 đ
Máy quét rác Palada PD 750 2350 m2/h 50 Lít 4.750.000 đ 
Model Palada PD80c/2 3680 m2/h 40 Lít 5.000.000 đ
Model Kumisai KMS-70 3600 m2/h 40 Lít 6.350.000 đ

Các mẫu xe quét rác công nghiệp giá rẻ

Tiếp theo bạn có thể tham khảo ngay một số mẫu xe quét rác công nghiệp giá rẻ.

Mẫu xe quét rác công nghiệp Hiệu suất làm việc Thể tích Giá
Model Karcher KM 170/600 R D 20.000 m2/h 600L Liên hệ
Xe quét rác ngồi lái Kumisai KMS-S12 24.600 m2/h 220L 260.000.000 đ 
Xe quét rác công nghiệp Palada PD 1250 3680-5500 m2/h 120 Lít 278.300.000 đ
Xe quét đường công nghiệp Kumisai KMS-1800E 13400m2/h 180L 152.000.000 đ
Máy quét rác công nghiệp Kumisai KMS-1250E 6400m2/h 80L 92.000.000 đ

Một số thương hiệu xe quét rác tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe quét rác nhà xưởng để khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Theo đó, quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu xe đến từ những thương hiệu dưới đây:

⚜️ Xe hút bụi Kumisai

 • Xe quét rác Kumisai là một trong những hãng xe quét rác công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với thiết kế đơn giản và chắc chắn từ đầu hút cho đến chổi quét, các sản phẩm có khả năng vận hành trên nhiều loại địa hình khác nhau mà không gặp phải quá nhiều trở ngại. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển thiết bị từ khu vực rộng lớn đến chật hẹp để làm sạch chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Hiện tại Kumisai đang có 2 loại máy quét đường đó là: Máy quét rác hút bụi đẩy tay, xe quét rác đường phố ( xe quét đường công nghiệp)
 • Các model đều được trang bị hệ thống chổi quét, đầu hút có kích thước phù hợp cùng với lực hút mạnh giúp việc làm sạch mặt đường đạt được hiệu quả cao nhất. Giá xe quét rác hãng Kumisai cũng khá phải chăng, xứng đáng là thiết bị để doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Xe dọn rác - Sàn thương mại Hoàng Liên

Xe quét dọn rác Kumisai

⚜️ Xe hút bụi Palada

 • Một thương hiệu máy quét rác đường phố được rất nhiều người chọn mua nữa chính là Palada. Xe quét đường hút bụi đường phố của thương hiệu này được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với các loại địa hình khác nhau. Nhờ có lực hút mạnh mẽ, thiết bị cho khả năng làm sạch triệt để.
 • Không chỉ vậy các sản phẩm của hãng đều được thiết kế từ những linh kiện cao cấp nhất, giúp cho xe hoạt động ổn định, hạn chế sự cố, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể tiền sửa chữa cũng như bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng

máy quét rác - Sàn thương mại Hoàng Liên

Xe hút bụi Palada

⚜️ Xe hút bụi IPC

 • IPC là thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp lâu đời của đất nước Italia, thành lập từ năm 1965. Trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đã không ngừng đổi mới, mở rộng thị trường ra đến 120 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Các dòng sản phẩm của hãng nổi bật và thu hút người dùng trước tiên nhờ thiết kế đẹp mắt, sau là vì được ứng dụng công nghệ mới nhất, vận hành êm ái, tuổi thọ cao và hiệu năng vượt trội.
 • IPC cung ứng đa dạng các dòng máy quét rác đẩy tay không dùng động cơ, dòng xe đẩy tay dùng động cơ cho đến cả những model máy quét đường ngồi lái công suất nhỏ, xe hút bụi ngồi lái công nghiệp, xe hút bụi công nghiệp, Xe quét hút bụi đường ...
 • Không chỉ có vậy, để đa dạng hóa khả năng làm sạch trong nhiều lĩnh vực, IPC còn cho phát triển nhiều dòng thiết bị, giải pháp làm sạch như máy rửa xe, máy chà sàn,... Tất cả đều được đông đảo người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu suất vận hành.
 • Đây là dòng xe quét rác nhà xưởng tốt nhất mà bạn nên sử dụng bởi tính năng làm việc cực kì cao.

Máy quét rác công nghiệp - Sàn thương mại Hoàng Liên

Xe hút bụi IPC

♻️ Mua máy quét rác ở đâu uy tín- chất lượng?

 • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cơ sở bán xe quét rác, máy quét đường. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, một số đơn vị vì trục lợi cá nhân mà đã đưa cả hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào hàng thật để đánh lừa người tiêu dùng. Điều này vô tình gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp chất lượng, uy tín.
 • Ngoài ra, khách hàng cũng đừng vì giá xe quét đường rẻ mà lựa chọn các dòng xe quét đường đã qua sử dụng. Bởi chất lượng của các sản phẩm này không được đảm bảo. Tuy có thể thể bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư ban đầu, nhưng về sau lại gây tốn kém cho việc sửa chữa và bảo dưỡng máy.

địa chỉ mua xe quét rác đường phố

Sàn thương mại Hoàng Liên - chuyên phân phối sản phẩm chất lượng

Vì vậy, để có mức giá ưu đãi nhất khi mua sản phẩm xe quét đường chính hãng thì hãy đến với Sàn thương mại điện tử Hoàng Liên - Đơn vị chuyên phân phối các dòng xe quét rác giá tốt. Với gần 10 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy quét rác, máy rửa xe, máy hút bụi,... Hoàng Liên đã chinh phục các khách hàng bằng những ưu điểm như:

 • Sản phẩm chất lượng và được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc
 • Giá thành sản phẩm cạnh tranh, do được nhập khẩu trực tiếp và không qua đơn vị trung gian
 • Chính sách bảo hành dài hạn cùng chính sách hậu mãi đảm bảo
 • Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp 24/7

Để có được mức giá ưu đãi nhất khi mua xe quét rác công nghiệp,... quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0964 593 282 (miễn phí) để nhận được báo giá và tư vấn nhiệt tình từ nhân viên Sàn thương mại Hoàng Liên nhé! Ngoài ra, Hoàng Liên cũng được biết tới là đơn vị cung cấp rất nhiều thiết bị khác như: Tủ chống ẩm, máy bơm mỡ...với mức giá xe quét rác tốt nhất hiện nay.

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi