"Sale thương hiệu - Ưu đãi tiền triệu" tại Sàn thương mại Hoàng Liên

2820 lượt xem 2

santhuongmaidientu.vn là website đại diện của Sàn thương mại Hoàng Liên - Thương hiệu chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Nhân dịp "trình làng" website mới, Sàn thương mại Hoàng Liên xin gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi hấp dẫn "Sale thương hiệu - Ưu đãi tiền triệu":  

Chi tiết chương trình như sau:

Nội dung chương trình: Giảm giá trực tiếp cực "sâu" cho khách hàng khi mua các sản phẩm vệ sinh công nghiệp tại website Sàn thương mại điện tử:

- Giảm tới 1.500.000Đ khi mua máy rửa xe thương hiệu Kumisai
- Giảm tới 2.000.000Đ khi mua máy hút bụi thương hiệu Palada
- Giảm tới 8.000.000Đ khi mua máy chà sàn thương hiệu Kumisai

Thời gian: Từ ngày 20/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng: Áp dụng cho các khách hàng mua sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi, thực hiện đặt hàng trực tuyến trên website santhuongmaidientu.vn hoặc mua hàng trực tiếp tại Sàn thương mại Hoàng Liên.

Việc ra mắt website mới, thường xuyên cập nhật công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh đã khẳng định quyết tâm của Sàn thương mại Hoàng Liên trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 

Thay lời chào sân với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Sàn thương mại Hoàng Liên hy vọng quý khách sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ các sản phẩm GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG của công ty. Với số lượng sản phẩm có hạn, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline 098 777 9682 để được tư vấn viên của  chúng tôi báo giá hấp dẫn.

Hỏi Đáp

Tin khuyến mãi

Tin khuyến mãi

Xem tất cả »
Hoàng Liên chung tay đẩy lùi Covid: Tháng vàng - bán hàng không lợi nhuận

Hoàng Liên chung tay đẩy lùi Covid: Tháng vàng - bán hàng không lợi nhuận

Tưng bừng khuyến mãi

Tưng bừng khuyến mãi "Tháng vàng tri ân"

Bùng nổ ưu đãi:

Bùng nổ ưu đãi: "Chào hè rộn rã - khuyến mãi cực đã"

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ