Thông tin về máy dò kim loại Square

587 lượt xem 0

Máy dò kim loại Square là một trong những dòng máy dò kim loại nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về máy dò kim loại Square nhé!

Thương hiệu máy dò kim loại Square

Square là một trong những thương hiệu sản xuất máy dò kim loại đến từ Nhật Bản nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm Square mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt. Hiện nay, máy dò kim loại Square không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Nhật bản mà còn được người tiêu dùng ở nhiều nước trên thế giới chào đón.

Máy dò kim loại Square

Máy dò kim loại Square

Những đặc điểm nổi bật làm nên tên tuổi của thương hiệu máy dò kim loại Square có thể kể đến như:

 • Được thiết kế với công nghệ sóng đôi nâng cao hiệu quả dò tìm kim loại.
 • Có thiết kế phù hợp để dò tìm nhiều loại thực phẩm khác nhau.
 • Các sản phẩm đều có độ bền cao, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn khi vận hành..
 • Hệ thống sản phẩm đa dạng, có nhiều model nổi tiếng được khách hàng ưu tiên lựa chọn để trang bị cho nhà máy, xưởng sản xuất của mình.
 • Khung dò được chế tạo từ thép không gỉ chất lượng cao nên rất dễ vệ sinh, việc bảo quản máy cũng trở nên đơn giản hơn.
 • Màn hình hiển thị là màn hình cảm ứng nên rất thuận tiện cho người dùng.
 • Các sản phẩm máy dò kim loại Square đều đạt tiêu chuẩn HACCP và tiêu chuẩn IP66 (về khả năng chống nước và chống bụi hiệu quả).
 • Cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần sử dụng một số thao tác đơn giản.
 • Cho phép kết nối với các thiết bị bên ngoài như máy in, máy tính… thông qua hệ thống mạng LAN.

Máy dò kim loại Square có tốt không?

Máy dò kim loại Square có tốt không?

Công dụng của máy dò kim loại Square

Máy dò kim loại Square có công dụng và vai trò gì cũng là một trong những vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nhìn chung máy dò kim loại của thương hiệu Square đều thuộc dòng dùng cho công nghiệp có vai trò như sau:

Vai trò của máy dò kim loại Square nói chung

 • Đem lại hiệu quả cao: Việc tìm kiếm, kiểm tra dị vật kim loại bị lẫn trong các sản phẩm công nghiệp bằng phương pháp thủ công rất dễ bỏ sót nên đem lại hiệu quả cao. Máy phát hiện kim loại công nghiệp Square là giải pháp tuyệt vời cho công việc này, nó giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng sản phẩm có chứa tạp chất kim loại mà mắt thường khó phát hiện được.
 • Giúp đảm bảo chất lượng: Việc loại bỏ được chính xác tất cả sản phẩm bị lẫn dị vật kim loại sẽ góp phần nâng cao chất lượng của của các sản phẩm.
 • Bảo vệ sức khỏe của người dùng: Máy phát hiện kim loại trong sản xuất Square còn giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Ngăn chặn những sự cố đáng tiếc với người dùng khi không may sử dụng phải sản phẩm lẫn dị vật kim loại.
 • Nâng cao uy tín của doanh nghiệp: Chất lượng sản phẩm được đảm bảo không chỉ bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng mà nó còn giúp các doanh nghiệp nâng cao uy tín trên thị trường vươn tầm xa hơn trong kinh doanh.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về máy dò kim loại công nghiệp

Máy dò kim loại Square giúp nâng cao chất lượng thực phẩm

Máy dò kim loại Square giúp nâng cao chất lượng thực phẩm

Vai trò cụ thể của một số ngành công nghiệp

Máy dò kim loại Square chủ yếu được nghiên cứu, chế tạo để phục vụ một số ngành công nghiệp đặc thù như chế biến thuỷ hải sản, dược phẩm, thực phẩm… Cụ thể như sau:

 • Ngành công nghiệp thực phẩm: Các sản phẩm máy dò kim loại Square được sử dụng để loại bỏ những mảnh kim loại lẫn trong nguyên liệu sản xuất hoặc trong thành phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như danh tiếng của doanh nghiệp.
 • Ngành dược phẩm: Dược phẩm là ngành có yêu cầu rất khắt khe về chất lượng sản phẩm đầu ra vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người dùng. Máy dò kim dược phẩm Square có thể nhanh chóng phát hiện kim loại lẫn trong thuốc ở nhiều dạng khác nhau như bột, nước, viên nén… bảo đảm chất lượng thuốc và sức khỏe người dùng.

Những sản phẩm máy dò kim loại Square nổi bật

Hiện nay trên thương hiệu Square đưa ra thị trường nhiều sản phẩm máy dò kim loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Song khi nói đến những model máy dò kim loại Square nổi bật chúng ta không thể  không nhắc đến những sản phẩm sau:

Máy dò kim loại Square dạng rơi SD3P-100CD/W-DF1710

SD3P - 100CD/W-DF 1710 là sản phẩm dò kim loại Square dạng rơi thường được ứng dụng trong khâu kiểm tra các sản phẩm như: Bột mì, gạo, kẹo, snack, ngũ cốc, các hạt tròn nhỏ… Model kiểm tra kim loại Square này có những đặc điểm nổi bật như sau:

Máy dò kim loại SD3P - 100CD/W-DF 1710

SD3P - 100CD/W-DF 1710

 • Máy dò được thiết kế có dạng ống tròn nên rất thích hợp kiểm tra khi sản phẩm đang đổ (đang rơi) từ trên xuống. Đồng thời model này còn được tích hợp tính năng phân loại sản phẩm lỗi.
 • SD3P - 100 CD/W-DF 1710 hoạt động kiểm tra ổn định với chức năng “phase follow-up function” giúp hạn chế các lỗi vận hành phát sinh đến từ những yếu tố như hình dạng của sản phẩm, nhiệt độ, có sự thay đổi vị trí sản phẩm bên trong cuộn dò …
 • Được trang bị tính năng “V mode inspection” giúp tối đa hóa độ nhạy của máy từ đó đem lại hiệu quả cao hơn trong công tác kiểm tra.
 • Sử dụng công nghệ dò sóng đôi cho khả năng dò 2 loại vật thể kim loại khác nhau cùng một lúc giúp tối ưu hóa hoạt động dò tìm trong sản xuất.
 • Công suất của model này khi tiến hành kiểm tra sản phẩm ở dạng bột là 6t/h và sản phẩm ở dạng hạt với 12t/h. Với công suất như vậy SD3P - 100 CD/W-DF 1710 có thể đảm bảo hoàn thành tốt nhu cầu cầu kiểm tra của các sản phẩm gạo, bột mì, bánh mì vụn, snack, ngũ cốc…của các xưởng sản xuất.

Máy dò kim loại chất lỏng Square SD3P-100RW10

Square SD3P-100RW10 là một trong những sản phẩm máy dò kim loại dùng cho chất lỏng thường nổi bật của thương hiệu Square. Sản phẩm này thường được dùng để kiểm tra những các sản phẩm ở dạng dung dịch, lỏng như: Siro, sữa, tương cà, nước mắm… Khi kiểm tra kim loại, các sản phẩm ở dạng dung dịch sẽ di chuyển bên trong ống dẫn. Máy sẽ kiểm tra để phát hiện ra sự tồn tại của kim loại khi dung dịch di chuyển bên trong ống dẫn. Quá trình kiểm tra này diễn ra trước khi sản phẩm chuyển đến khu vực thành phẩm.

Máy dò kim loại Square SD3P-100RW10

Square SD3P-100RW10

Square SD3P-100RW10 có những điểm nổi bật như:

 • Model dò kim loại Square này cho phép người dùng có thể tháo ống dẫn ra để vệ sinh khi cần. Việc tháo lắp này rất đơn giản, người dùng chỉ cần thao tác nút bấm.
 • Được trang bị chức năng đặc biệt ECP - đây là chức năng hỗ trợ loại bỏ những sản phẩm bị lỗi. Tính năng này vô cùng hiệu quả khi kiểm tra các sản phẩm dạng nước hoặc sản phẩm có chứa lượng muối cao.
 • Có tính năng History giúp máy có thể lưu trữ những thông tin quan trọng trong quá trình làm việc. Cho phép người sử dụng có thể kiểm tra thông số sau khi kiểm tra kim loại trong các sản phẩm.
 • Thân máy được chế tạo từ thép không gỉ đạt tiêu chuẩn HACCP (loại chống nước). Cùng vào đó là thiết kế đơn giản, tháo lắp dễ dàng nên rất thuận tiện cho công tác vệ sinh
 • Có chỉ số độ nhạy Fe là 0.4 mm Square SD3P-100RW10 nhanh chóng phát hiện kim loại khi dung dịch chất lỏng di chuyển qua ống dẫn.
 • Đường kính bên trong của cuộn dò khi mở (coli opening) sẽ đạt 100 (mm). Điều này giúp tối đa hóa lưu lượng sản phẩm cần kiểm tra bên trong đường ống.
 • Square SD3P-100RW10 có độ cao của lối vào/ra là 750mm giúp tối đa hóa diện tích đầu ra/vào của máy.

Máy dò kim loại Square SD3P-80 Type

Máy dò kim loại SD3P-80 Type là một trong những sản phẩm dò kim loại thực phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Square. Đây là model được thiết kế có dạng đầu dò kết hợp với băng tải vô cùng thích hợp để sử dụng trong những nhà máy sản xuất quy mô lơn. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của Square SD3P-80 Type:

Máy dò kim loại SD3P-80 Type

SD3P-80 Type

 • Square SD3P-80 Type hoạt động thông qua việc sử dụng từ trường với 2 sóng dò. Dưới ảnh hưởng của từ trường, kim loại được chia thành hai dạng đó là nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ (gồm các kim loại như đồng, nhôm, thép không gỉ,...). Kim loại nhiễm từ sẽ được dò tốt ở tần số cao, còn kim loại không nhiễm từ dò tốt ở những tần số thấp.
 • Máy dò trong nông sản, thủy sản Square SD3P-80 Type có khung dò lớn với chiều rộng tối đa của khung dò là 800mm, chiều cao của khung dò là 300mm.
 • Thiết bị này rất dễ vận hành nhờ sở hữu độ nhạy phát hiện kim loại chuẩn xác kết hợp với màn hình LCD 5.7 inch hiển thị giao diện cùng các chức năng điều khiển được thiết kế khoa học.
 • Square SD3P-80 Typ đạt các tiêu chuẩn IP66 giúp thiết bị có thể vận hành bền bỉ trong môi trường ẩm ướt và bụi bẩn.
 • Thiết bị có chức năng theo dõi từng giai đoạn nhằm ngăn chặn các sự cố gây ra bởi hình dạng sản phẩm, nhiệt độ hay có sự thay đổi vị trí của sản phẩm bên trong các cuộn dây kiểm tra.
 • Máy được thiết kế với cấu trúc để chống lại các rung động vật lý và kết hợp cùng bộ lọc rung.
 • Máy dò trong nông sản, thực phẩm Square Model SD3P - 80 hiện được sử dụng phổ biến để kiểm tra các sản phẩm đóng gói siêu lớn.

Máy dò kim loại SD3P-60 Type

Máy phát hiện kim loại trong thủy sản Square SD3P-60 Type hiện được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về tính năng và độ bền. Thiết bị này không chỉ được dùng trong ngành chế biến thủy sản mà còn được dùng cho ngành đóng gói, dược phẩm, thức ăn và công nghiệp khác...

Square SD3P-60 Type

Square SD3P-60 Type

 • Máy dò kim loại Square SD3P-60 Type sử dụng sóng đôi (máy ra hai sóng điện từ) để dò tìm kim loại. Do đó máy có khả năng dò hai lần khi sản phẩm qua đầu dò, giúp máy phát hiện được cả kim loại từ tình và không từ tính.
 • Square SD3P-60 Type là thiết bị phát hiện kim loại dạng băng tải được điều khiển bằng công nghệ vi xử lý tiên tiến giúp người sử dụng ít phải can thiệp tới máy nhất. Do đó rất phù hợp dùng cho ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản, thực phẩm...
 • Máy phát hiện kim loại Square SD3P-60 Type được thiết kế đơn giản nhằm mang đến sự tiện lợi, dễ dàng vận hành cho người sử dụng.
 • Square SD3P-60 Type được trang bị màn hình LCD cảm ứng, hiển thị mô tả cùng các chức năng điều khiển nên rất tiện dụng cho người dùng theo dõi và điều khiển.

Máy dò Square trang bị màn hình cảm ứng hiện đại

Được trang bị màn hình cảm ứng hiện đại

 • Máy dò kim loại Square rất dễ vệ sinh bởi máy đặt tiêu chuẩn HACCP với toàn bộ phần thân được làm bằng thép không gỉ.
 • Băng tải có thể tháo rời chỉ với một thao tác;
 • Không chỉ vậy model này còn đạt tiêu chuẩn IP66 cho khả năng chống bụi và chống nước tối ưu.
 • Dây delt của Square SD3P-60 Type được làm từ chất liệu nhựa nên rất thân thiện môi trường và dễ vệ sinh
 • Ngoài ra máy dò kim loại Square SD3P-60 Type còn cho phép người dùng quản lý thông qua hệ thống mạng LAN.
 • SD3-60 hiện đang được ứng dụng để kiểm tra các sản phẩm đóng gói kích thước lớn trong thủy hải sản, nông sản... Sản phẩm đi qua khung dò có chiều rộng tối đa là 600mm và chiều cao tối đa là 500mm.
 • Ngoài ra thiết bị này còn có chức năng đếm sản phẩm thành phẩm cùng số lượng sản phẩm nhiễm kim loại.

Máy dò kim loại Square SD3P-45 Type

Khi  nhắc đến máy dò kim loại Square đáng chú ý chúng ta không thể không nói đến Square SD3P-45 Type. Đây là một trong những sản phẩm máy kiểm tra kim loại dạng băng tải có chất lượng cao và được tích hợp nhiều tính năng nổi bật.

Máy dò kim loại Square SD3P-45 Type

SD3P-45 Type

 • Square SD3P-45 Type dò sản phẩm 2 tần số, tần số cao để dò kim loại nhiễm từ và tần số thấp để dò kim loại không nhiễm từ.
 • Square SD3P-45 Type được thiết kế phù hợp để dò kim loại trong nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Hiện nay model này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như chế biến nông sản, bánh kẹo, thủy sản…
 • Máy được thiết kế với khung dò có kích thước là 45cm và được điều khiển bằng công nghệ vi xử lý hiện đại.
 • Cùng với đó là màn hình cảm ứng hiện đại rất tiện lợi cho người dùng khi điều khiển máy.

Trên đây là những thông tin về máy dò kim loại Square chúng tôi đã tổng hợp lại để chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ về thương hiệu máy dò tìm kim loại này với những model nổi bật của hãng.

 

Hỏi Đáp

Tin tức máy dò kim loại

Tin tức máy dò kim loại

Xem tất cả »
Tìm hiểu về máy dò kim loại Super Wand

Tìm hiểu về máy dò kim loại Super Wand

Cách tìm vàng dưới đất hiệu quả

Cách tìm vàng dưới đất hiệu quả

Đánh giá máy dò vàng Mỹ - Top model nổi bật, đáng đầu tư nhất

Đánh giá máy dò vàng Mỹ - Top model nổi bật, đáng đầu tư nhất

Thuê máy dò kim loại - Những thông tin quan trọng nên biết

Thuê máy dò kim loại - Những thông tin quan trọng nên biết

Cách tìm vàng dưới suối hiệu quả

Cách tìm vàng dưới suối hiệu quả

Máy dò kim trong may mặc dùng để làm gì?

Máy dò kim trong may mặc dùng để làm gì?

Nên sửa chữa máy dò kim loại hay mua máy dò kim loại mới?

Nên sửa chữa máy dò kim loại hay mua máy dò kim loại mới?

Làm thế nào để tăng tuổi thọ pin máy dò kim loại?

Làm thế nào để tăng tuổi thọ pin máy dò kim loại?

Có nên dùng máy dò kim loại tự chế? Các bước chế máy dò kim loại đơn giản

Có nên dùng máy dò kim loại tự chế? Các bước chế máy dò kim loại đơn giản

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ