Máy xịt rửa xe gia đình IPC PW-C04

1.700.000 đ

2.880.000 đ

(1 đánh giá)

Máy rửa xe gia đình V-Jet VJ120

2.710.000 đ
(1 đánh giá)

Máy rửa xe mini IPC PW-C22P

3.300.000 đ

4.380.000 đ

(1 đánh giá)

Máy rửa xe cao áp Palada PD 70/1.8

6.080.000 đ
(1 đánh giá)

Máy xịt rửa cao áp Lutian LT-16MD

6.950.000 đ

8.800.000 đ

(2 đánh giá)

Máy bơm rửa xe áp lực cao Kumisai 80/2.2

7.500.000 đ

8.600.000 đ

(1 đánh giá)

Máy phun rửa xe áp lực cao Lutian 18M17.5-3T4

12.800.000 đ

12.980.000 đ

(2 đánh giá)

Máy phun rửa xe cao áp Palada 15M26-3.7S2

12.800.000 đ

13.850.000 đ

(2 đánh giá)

Máy xịt rửa xe áp lực cao Palada 20M32-5.5T4

15.268.000 đ

15.650.000 đ

(2 đánh giá)

Máy xịt rửa xe cao áp Palada PD 80/2.2

7.900.000 đ

8.350.000 đ

(1 đánh giá)

Máy phun rửa xe áp lực cao Palada 20M36-7.5T4

17.900.000 đ

18.400.000 đ

(1 đánh giá)
1 2 3 4 5 ... 9

Máy rửa xe là máy phun rửa áp lực tạo ra áp suất cao, nhằm tăng tốc độ nước, đưa nước đi qua vòi phun với vận tốc lớn để làm sạch ô tô, xe máy, vệ sinh máy móc, công xưởng, cho tới sân vườn, tường nhà,...

máy rửa xeMáy rửa xe - Trợ thủ đắc lực giúp làm sạch xe cộ, sàn nhà xưởng, sân vườn nhanh chóng

Máy rửa xe là gì?

Máy rửa xe là thiết bị vệ sinh phun rửa áp lực, nó có khả năng bơm và xịt nước để đánh bay những vết bám bẩn trên ô tô, xe máy cùng các loại máy móc khác. Ngoài ra, nhiều người còn tận dụng thiết bị vệ sinh này để vệ sinh cả cửa, chuồng trại, tưới cây,... cho tới xịt rửa trong công nghiệp.

Video: Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy rửa xe

Cấu tạo máy rửa xe

Máy phun nước rửa xe có cấu tạo gồm những bộ phận chính sau:

  • Vỏ máy: Vỏ máy rửa xe thường được làm bằng kim loại, nhựa hoặc là kết hợp cả 2 chất liệu. Vỏ máy có chức năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như bảo vệ các bộ phận bên trong máy.
  • Động cơ: Cung cấp năng lượng cho máy xịt rửa xe hoạt động. Các dòng máy rửa xe công nghiệp thì thường chạy bằng dầu, còn máy xịt rửa xe máy, gia đình thì thường chạy bằng điện.
  • Đầu bơm: Có nối ống máy bơm nén nước với nguồn cấp nước chính. Đầu bơm máy rửa xe được trang bị 1 bộ lọc có tác dụng ngăn bụi bẩn và mảnh vụn xâm nhập vào bên trong, tránh làm tắc máy khi hoạt động.
  • Phụ kiện máy rửa xe: Ngoài các bộ phận chính thì máy bơm rửa xe còn có các phụ kiện khác kèm theo như dây nối áp lực, ống dẫn nước, vòi xịt nước, súng xịt rửa xe, đầu lọc, đầu phun, bình xịt,...

Bên cạnh đó, để giúp máy rửa xe làm việc hiệu quả hơn thì mọi người nên trang bị thêm bình phun bọt tuyết và bột rửa xe. Nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa công sức và thời gian mà hiệu quả làm sạch tới 99% và hạn chế tình trạng xước sơn xe.

cấu tạo máy rửa xe

Sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy rửa xe

Nguyên lý hoạt động của máy xịt rửa xe

Máy rửa xe hoạt động dựa trên nguyên lý bơm nước và đẩy áp lực nước. Cụ thể, quy trình làm việc của máy bơm xịt rửa xe diễn ra như sau:

Bước 1: Khi người dùng bắt đầu vận hành máy rửa xe thì động cơ máy sẽ quay và bắt đầu nóng lên.

Bước 2: Sau đó, nước từ thùng chứa bên ngoài sẽ được bơm vào bên trong máy. Tuy nhiên, trước khi nước đi vào bên trong máy thì sẽ đi qua các đầu lọc để loại bỏ cặn bẩn để tránh làm tắc và hỏng các chi tiết bên trong máy rửa xe công nghiệp.

Bước 3: Động cơ có tác dụng tạo năng lượng giúp piston đầu bơm di chuyển. Khi piston di chuyển xuống thì nước sẽ được hút vào buồng chứa. Khi piston di chuyển lên thì nước sẽ được đẩy qua van áp suất về phía ống dẫn và có áp lực rất cao.

Bước 4: Nhờ có van áp suất cùng súng phun cao áp mà nguồn nước được phun mạnh và thẳng ra ngoài. Từ đó, giúp người dùng có thể vệ sinh máy móc, xe cộ và nhà cửa, nhà xưởng một cách nhanh chóng.

Phân loại máy rửa xe

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy xịt rửa xe khác nhau từ giá rẻ cho đến các dòng máy rửa xe áp lực cao. Tùy thuộc vào cấu tạo và quy mô sử dụng mà chúng ta có thể phân thành các loại máy phun xịt rửa sau:

Máy rửa xe mini gia đình

máy rửa xe gia đình
Máy bơm rửa xe gia đình - Cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng

Máy bơm rửa xe gia đình hay còn gọi là máy bơm rửa xe mini. Dòng máy xịt rửa này thường được thiết kế nhỏ gọn và có tay xách hoặc bánh xe vô cùng tiện lợi, trọng lượng nhẹ và có thể dễ dàng di chuyển, thường sử dụng trong cá gia đình.

Máy có công suất dao động từ 1000 - 1800W, cùng áp lực nước từ 70 - 130 bar. Vì thế, người ta thường dùng máy bơm rửa xe máy, ô tô hoặc để vệ sinh chuồng trại, sân vườn, tưới cây, hoặc tắm cho vật nuôi,... 

Máy rửa xe cao áp

máy rửa xe cao ápMáy rửa xe áp lực cao - Làm sạch sàn nhà xưởng nhanh chóng

Máy xịt rửa xe cao áp là dòng máy rửa xe siêu mạnh, với áp lực phun cực mạnh từ 80 - 200 bar cùng motor công suất 1.8 – 7.5KW. Bên cạnh đó, dòng máy rửa xe chuyên dụng này không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, tiện lợi mà nó còn nhiều tính năng hiện đại,... Với khả năng xịt rửa ưu việt nên thiết bị đang được sử dụng ại như chấn động, giảm rung, đa chế độ phun rửa rộng rãi trong các gara rửa xe máy, ô tô và nhà xưởng vệ sinh công nghiệp,...

Ngoài ra, trong dòng máy phun rửa xe cao áp, còn có dòng máy rửa xe siêu cao áp. Dòng này có công suất trên 11KW cùng áp lực nước trên 250bar. Nên nó thường được sử dụng để xịt rửa xe công trình, xịt sàn xưởng công nghiệp, vệ sinh tàu biển, xe chở rác chuyên dụng.

Dù có kích thước lớn, nhưng việc di chuyển máy máy vô cùng đơn giản và thiết bị được trang bị hệ thống tay đẩy và bánh xe vô cùng tiện lợi. 

Máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai sử dụng trong nông nghiệpMáy rửa xe dây đai thường được sử dụng để phun tưới trong nông nghiệp

Máy bơm rửa xe dây đai hay còn được gọi là máy phun rửa xe đầu ngang hoặc máy xịt rửa dây curoa. Dòng máy này có cấu tạo gồm 2 phần chính là đầu xịt áp lực và motor. 2 bộ phận được kết nối với nhau thông qua dây curoa. 

Máy có cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp, dễ sửa chữa và có mức giá thành rẻ. Tuy nhiên, dòng máy này lại có tính thẩm mỹ không cao và cần phải bảo dưỡng thường xuyên và có áp lực phun khá thấp, chỉ khoảng 40 - 60bar. Vì thế, nó thường được sử dụng để phun tưới trong nông nghiệp hoặc hoặc tiệm rửa tiệm xe máy.

Ngoài cách phân loại trên, thì chúng ta có thể phân loại máy xịt rửa xe theo các cách sau:

  • Dựa theo tính năng: Chia thành máy xịt rửa xe hơi nước nóng, máy  rửa xe nước lạnh
  • Dựa trên đặc điểm motor: Máy phun xịt sử dụng motor chổi than, máy bơm rửa xe motor cảm ứng từ

Vì sao nên sử dụng máy phun rửa xe ô tô, xe máy chuyên nghiệp

Có nhiều người thường có chung băn khoăn là có nên mua máy bơm rửa xe ô tô, xe máy hay không. Và câu trả lời là CÓ, bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

lợi ích của máy rửa xeLợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy rửa xe

Tiết kiệm thời gian

Khi mua máy bơm nước rửa xe, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc làm sạch, vệ sinh bằng các dụng cụ thông thường. Chúng ta không cần mất nhiều thời gian để chờ đợi ở tiệm rửa xe hàng giờ đồng hồ, không cần chuẩn bị dụng cụ rửa xe tại nhà.

Thay vào đó, chỉ cần cắm điện và nối máy với nguồn nước và vận hành là có thể đánh bay mọi vết bẩn trên xe cộ và đồ đạc.

các bộ phận của máy rửa xe

Mô tơ làm từ dây đồng giúp máy vận hành êm ái, tiết kiệm tối đa thời gian làm sạch

Tiết kiệm nước, điện

So với các phương pháp phun rửa xe thông thường bằng chậu nước hoặc vòi phun thông thường thì việc sử dụng máy bơm rửa xe hơi sẽ giúp người dùng tiết kiệm nước và điện hiệu quả hơn rất nhiều.

Cụ thể, máy rửa xe sẽ giúp tiết kiệm tới 50% lượng nước so với các loại vòi xịt thông thường. Bởi vì, nước được phun ra là tia nước có áp lực cao và làm sạch nhanh chất bẩn trên xe. Vì thế, lượng điện năng tiêu thụ sẽ thấp hơn và tiết kiệm nhiều chi phí cho người dùng.

ứng dụng của máy rửa xe

Tính ứng dụng cao, đa dạng và tiện lợi

Ứng dụng đa dạng trong nhiều điều kiện

Các dòng máy rửa xe chính hãng có cơ chế phun rửa sạch, nhanh và điều chỉnh áp lực nước tiện dụng. Tia nước áp lực cao cực khỏe giúp đánh bật mọi vết bẩn, kể cả những vết bẩn cứng đầu hoặc nằm sâu ở bên trong góc nhỏ mà việc vệ sinh thủ công khó có thể chạm tới.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể tận dụng thiết bị để làm sạch những vật dụng trong gia đình như làm sạch sân vườn, hồ bơi, tưới cây, làm sạch điều hòa, rửa bụi kính,... Ngoài ra, máy còn được dùng để phun xịt đồ dùng tại những khu công nghiệp, khu vui chơi hay để vệ sinh các băng chuyền sản xuất, sàn nhà xưởng.

Top 5 thương hiệu máy rửa xe được nhiều người tin dùng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán máy rửa xe giá rẻ đến từ các thương hiệu khác nhau. Điều này vô tình khiến người dùng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mua sản phẩm nào tốt. 

Dưới đây là một số thương hiệu máy bơm nước rửa xe được đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như khả năng xịt rửa mạnh mẽ mà người dùng có thể tham khảo:

Máy rửa xe Palada

máy xịt rửa xePalada - Thương hiệu máy xịt rửa xe được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Palada là thương hiệu máy rửa xe dù mới xuất hiện trên thị trường, nhưng các sản phẩm rửa xe của Palada luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về những tính năng và ưu điểm vượt trội của nó như: chất liệu cấu thành tốt, khả năng làm việc cao, vận hành bền bỉ theo thời gian,...

Palada chủ yếu cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm có áp lực phun rửa cao cùng công suất lớn. Nên nó thường được sử dụng để xịt rửa những vết bám bẩn trên xe máy, ô tô, xe tải có tải trọng lớn,... Hoặc sử dụng để vệ sinh tại các khu nhà xưởng, công nghiệp với dây chuyền sản xuất hay khu chuồng trại, chăn nuôi,...

Hiện giá bán máy rửa xe Palada đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 5 triệu - 100 triệu đồng. 

Máy phun rửa xe Lutian

máy bơm xịt rửa xeMáy bơm rửa xe Lutian - Thương hiệu hàng đầu của Đài Loan

Khi nhắc tới thương hiệu máy rửa xe chất lượng thì không thể không nhắc tới thương hiệu Lutian. Đây là thiết bị có xuất xứ từ Đài Loan và có mặt tại 92 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có cả nước ta.

Tất cả các model sản phẩm của Lutian luôn được thử nghiệm và kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Với dòng công suất đa dạng từ 1.8 - 11kW, hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình cho tới khu công nghiệp.

Hiện giá máy rửa xe máy, ô tô Lutian đang được bán với mức giá dao động khoảng 2 triệu - 55 triệu.

Máy xịt rửa xe IPC

máy rửa xe chuyên nghiệpIPC - Thương hiệu máy xịt rửa xe hàng đầu của Italy

IPC là thương hiệu sản xuất  nổi tiếng của Italy được thành lập năm 1965. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, thương hiệu IPC đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển để đem tới cho người dùng các sản phẩm da dạng nhất. Từ dòng máy mini tới máy rửa xe công nghiệp, máy xịt rửa xe hơi nước nóng, nước lạnh,...

Tất cả các model rửa xe của IPC đều được cấu thành từ vật liệu bền bỉ, cao cấp. Giúp đảm bảo độ chắc chắn và các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, trong quá trình vận hành thiết bị gây ra tiếng ồn nhỏ, không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Hiện giá bán máy bơm rửa xe IPC đang được bán với mức giá dao động khoảng 2 triệu - 60 triệu.

Máy rửa xe Kumisai

máy rửa xe chính hãngKumisai - Thương hiệu máy xịt rửa xe được người dùng đánh giá cao

Kumisai được đánh giá là một thương hiệu máy xịt rửa xe uy tín, và được nhiều người dùng lựa chọn. Các sản phẩm máy rửa xe ô tô, xe máy của hãng thu hút người dùng bởi thiết kế chắc chắn, hiện đại cùng khả năng vận hành bền bỉ và hiệu năng làm việc tốt.

Các dòng sản phẩm máy xịt rửa đến từ Kumisai khá đa dạng với công suất và áp lực nước khác nhau. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Hiện giá máy xịt rửa xe Kumisai đang được bán với mức giá dao động khoảng 2 triệu - 56 triệu.

Máy xịt rửa xe V-Jet

báo giá máy rửa xeMáy xịt rửa xe V-Jet - Chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng

V-Jet là một trong những hãng sản xuất tiên phong trong việc đưa thiết bị rửa xe vào Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại máy rửa xe, V-Jet luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ổn định cùng phụ tùng thay thế chính hãng. 

V-Jet luôn không ngừng cải thiện để đưa ra thị trường những mẫu xe đa dạng, phong phú nhất để nâng cao chất lượng và hoàn thiện hệ thống sản xuất, từ đó đảm bảo cung cấp tới tay người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt. 

Hiện bán máy xịt rửa xe V-Jet dao động từ 2 triệu cho tới 282 triệu, tùy thuộc vào công suất và tính năng của thiết bị.

Giá máy rửa xe như thế nào

Giá máy rửa xe là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi mua máy xịt rửa xe. Hầu hết mọi người sẽ so sánh giá cả các thương hiệu, các loại máy khác nhau để từ đó lựa chọn mua loại máy phù hợp với điều kiện của mình.

Hiện nay, giá máy rửa xe không cố định, nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: loại máy, công suất, thương hiệu của sản phẩm và giao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Thương hiệu Giá sản phẩm
Máy rửa xe Palada 5 - 60 triệu đồng
Máy rửa xe Kumisai 2 - 15 triệu đồng
Máy rửa xe IPC 1,7 - 60 triệu đồng
Máy rửa xe Lutian 5 - 50 triệu đồng
Máy rửa xe V-Jet 2 - 18 triệu đồng
Máy rửa xe Kouritsu 5 - 18 triệu đồng

Địa chỉ bán máy rửa xe chính hãng uy tín

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn đại lý bán máy rửa xe ô tô, xe máy. Tuy nhiên, khi đi tìm hiểu sâu về thị trường thì có không ít nơi bán máy rửa xe máy, ô tô đã trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào để bán ra thị trường. Vậy làm thế nào để mua máy xịt rửa xe giá rẻ, chất lượng? Đáp án của câu hỏi này đó chính là chúng ta cần tìm ra được đúng cửa hàng bán máy rửa xe uy tín, chất lượng để gửi trọn niềm tin.

Và một địa chỉ tin cậy, đã và đang được nhiều người dùng lựa chọn đó chính là santhuongmaidientu.vn. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và mua bán máy rửa xe ô tô giá rẻ, chính hãng. Cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại máy xịt rửa xe tải, ô tô, xe máy với công suất và thương hiệu đa dạng từ trong nước tới ngoại nhập.

mua máy rửa xeHoàng Liên - Đơn vị bán máy xịt rửa xe giá rẻ, chất lượng, uy tín

Để được báo giá máy rửa xe với giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline 0989 937 282 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất nhé!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi