Địa chỉ mua bán máy nén khí cũ tại Hà Nội uy tín nhất

1018 lượt xem 3

Máy nén không khí là thiết bị chuyên dụng tạo nguồn khí nén để cung ứng cho nhiều thiết bị khác. Hiện nay để tiết kiệm chi phí, không ít người lựa chọn những chiếc máy bơm hơi cũ. Vậy bạn có biết địa chỉ bán máy nén khí cũ tại Hà Nội ở đâu cũng như những điểm cần lưu ý khi mua máy nén khí cũ là gì hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những kinh nghiệm mua máy nén khí cũ tại Hà Nội.

Những ưu điểm và hạn chế khi mua máy nén khí cũ

Việc gì cũng sẽ có tính hai mặt và mua máy nén khí cũ cũng không ngoại lệ. Những chiếc máy nén khí cũ có thể mang đến những ưu điểm nhưng cũng không thiếu những hạn chế cụ thể như sau:

Ưu điểm khi mua máy nén khí cũ

  • Giá bán rẻ: Thông thường, những model máy nén khí cao áp đã qua sử dụng có giá bán thấp hơn từ 30 - 50% giá máy mới, thậm chí là hơn. Giá máy bơm hơi nén khí phụ thuộc vào chất lượng máy.
  • Có khả năng chọn mua được những chiếc máy nén không khí chất lượng: Nếu như bạn may mắn, có kinh nghiệm chọn mua tốt thì có cơ hội mua được những model máy bơm hơi cũ còn khá tốt.
  • Có khả năng tiếp cận với những thương hiệu lớn: Khi máy nén khí của những ông lớn hàng đầu còn mới thì giá rất cao, những đơn vị nguồn vốn không lớn khó có cơ hội sử dụng. Nhưng nếu đã là máy cũ thì bạn dễ dàng mua được những máy nén khí nổi tiếng với giá bán phải chăng.

máy nén khí cũ tại hà nộiMáy né khí cũ có ưu điểm nhưng cũng không hiếm hạn chế

Hạn chế khi mua máy nén khí cũ

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì việc mua máy nén khí cũ cũng mang đến không ít hạn chế.

  • Chất lượng máy bị suy giảm, khả năng nạp khí kém hiệu quả. Phần lớn các model đều không đảm bảo được khả năng vận hành do đã qua sử dụng.
  • Tính nguy hiểm cao khi bình chứa đã cũ. Nếu chất lượng máy quá thấp có thể gây phát nổ, tạo thương vong lớn.
  • Dễ mua phải hàng kém chất lượng khi không ít máy nén khí cũ được “làm hàng” chỉ tân trang mẫu mã, hình thức bên ngoài nhưng các chi tiết bên trong xuống cấp nghiêm trọng.
  • Hầu hết các model máy nén khí cũ không có thời gian bảo hành hoặc thời gian bảo hành thường rất ít. Hơn nữa, máy lại rất hay hỏng hóc, bạn sẽ tốn không ít chi phí cho quá trình sửa chữa.

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng bình chứa khí nén cũ hay không ?

Một số lưu ý khi mua máy nén khí cũ

Để có cơ hội mua được những chiếc máy nén khí cũ đảm bảo chất lượng thì quý vị có thể tham khảo một số lưu ý sau đây.

máy nén khí cũ hà nộiCần lựa chọn kỹ càng máy nén khí cũ

Trên thị trường không hiếm đơn vị cung ứng máy nén khí cũ ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung ứng máy nén khí nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do đó mà quý vị cần chọn mua tại những đơn vị cung ứng uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng. Những đơn vị cung ứng này cần có thông tin địa chỉ rõ ràng. Truy cập website, fanpage của đơn vị cung ứng để tham khảo những phản hồi của người dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ,...

Chỉ mua những sản phẩm còn tốt. Không nên mua những máy nén khí cũ có giá quá rẻ. Vì giá bán càng rẻ thì chất lượng máy càng xuống thấp. Khi mua máy, bạn nên tiến hành vận hành thử để xác định khả năng nạp khí, áp suất khí,... từ đó mới đưa ra quyết định có mua hay không.

Có thể tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng máy nén khí cũ. Tham gia vào các hội nhóm máy nén khí cũ để tích lũy thêm kinh nghiệm chọn mua.

Nên chọn được những đơn vị, sản phẩm có thời gian bảo hành dù là ít. Như vậy sẽ phần nào đảm bảo được chất lượng của thiết bị cũng như tiết kiệm được không ít chi phí sửa chữa.

Ở đâu bán máy nén khí cũ tại Hà Nội?

bán máy nén khí cũ tại hà nộiMáy nén khí mới giá rẻ vẫn là sự đầu tư thông minh nhất

Tại Hà Nội hay những thành phố lớn nhừ TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng,... thường sẽ tập trung nhiều máy nén khí cũ hơn. Do đó việc mua máy nén khí cũng sẽ dễ dàng hơn những địa phương khác. Quý vị có thể tham khảo những chiếc máy nén không khí đã qua sử dụng này tại các website như Chợ tốt, Nhật Tảo,... Tại đây thường rao bán rất nhiều những model máy nén khí cũ. Việc cần làm của bạn là tham khảo, chọn mua một cách kỹ lưỡng các sản phẩm.

Tuy nhiên, tốt hơn hết vẫn là lựa chọn những chiếc máy nén không khí mới có chất lượng tốt. Chúng vừa đảm bảo chất lượng máy, hiệu năng quá trình nén khí mà còn đảm bảo an toàn trong quá vận hành. Quý vị có thể tham khảo một số model máy nén khí mới mà giá thành lại rất hợp lý như máy nén khí Puma, Palada, Fusheng, Kumisai, Wing, Pegasus,...

Từ những chia sẻ trên đây, chúng ta có thể thấy mua máy nén khí cũ tại Hà nội chỉ phù hợp khi điều kiện tài chính bạn quá eo hẹp. Tốt nhất vẫn là lựa chọn những máy nén khí mới. Thực chất đó mới chính là sự đầu tư tối ưu nhất khi hiệu quả nạp khí nhanh, lượng khí lớn, ít phải sửa chữa do chất lượng bền bỉ. Tham khảo thêm nhiều model máy nén khí giá rẻ tại hotline 0989 937 282.

Hỏi Đáp

Tin tức máy nén khí

Tin tức máy nén khí

Xem tất cả »
Máy nén khí trong ngành điện tử ứng dụng ra sao?

Máy nén khí trong ngành điện tử ứng dụng ra sao?

[Hé lộ] | Dầu máy nén khí trục vít Shell có điểm gì nổi bật?

[Hé lộ] | Dầu máy nén khí trục vít Shell có điểm gì nổi bật?

Phớt máy nén khí không dầu: Phân loại và công năng

Phớt máy nén khí không dầu: Phân loại và công năng

Dầu dùng cho máy nén khí Piston: Cách lựa chọn sản phẩm phù hợp

Dầu dùng cho máy nén khí Piston: Cách lựa chọn sản phẩm phù hợp

Địa chỉ mua phụ kiện máy nén khí không dầu chính hãng

Địa chỉ mua phụ kiện máy nén khí không dầu chính hãng

Đánh giá TOP 3 máy nén khí không dầu 25 lít chính hãng, tốt nhất

Đánh giá TOP 3 máy nén khí không dầu 25 lít chính hãng, tốt nhất

Top model dòng máy nén khí Standard được ưa chuộng nhất năm 2022

Top model dòng máy nén khí Standard được ưa chuộng nhất năm 2022

Đánh giá máy nén khí Power Sonic nội địa Nhật chất lượng

Đánh giá máy nén khí Power Sonic nội địa Nhật chất lượng

Đánh giá chất lượng các thương hiệu máy nén khí đến từ Ấn Độ

Đánh giá chất lượng các thương hiệu máy nén khí đến từ Ấn Độ

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ