Súng bắn ốc hàng bãi nên chọn mua như thế nào

311 lượt xem 4

Súng bắn ốc hàng bãi là một trong những lựa chọn bên cạnh những thiết bị súng bắn ốc mới được cung cấp bởi các nhà phân phối chính hãng. Vậy chúng ta có nên lựa chọn mua súng bắn ốc loại này hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Các mặt lợi và hại khi sử dụng súng bắn ốc hàng bãi

Súng bắn ốc hàng bãi là các thiết bị súng bắn ốc cũ đã qua sử dụng, thường được nhập về từ các nước phát triển về kỹ thuật trên thế giới như Nhật Bản, các nước châu Âu, Mỹ… Nó thường được bán với giá rẻ hơn mặt hàng mới cùng loại. Sau đây chúng ta cùng đi phân tích các điểm lợi và hại khi lựa chọn mua các thiết bị này để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của bản thân hơn nhé.

Lợi ích của việc mua súng bắn ốc hàng bãi

Việc mua các thiết bị cũ đã qua sử dụng cũng có một số lợi ích nhất định mà bạn nên quan tâm như sau.

Lợi ích của việc mua súng bắn ốc hàng bãi

Lợi ích của việc mua súng bắn ốc hàng bãi

Đem lại hiệu quả về chi phí

Các sản phẩm súng bắn ốc cũ sẽ có giá thấp hơn từ 25% so với các sản phẩm mới. Do đó, nếu bạn có ngân sách hạn chế, Việc lựa chọn một thiết bị đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.

Bạn có thể có nhiều lựa chọn với súng bắn ốc hơn

Nếu bạn lựa chọn một chiếc súng bắn bu lông, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn cho mình bởi giá cả các sản phẩm đều rẻ. Bạn có thể sở hữu một chiếc súng bắn ốc cao cấp với giá phải chăng mà không phải lo khoảng kinh phí mà mình có. 

Góp phần giảm rác thải, bảo vệ môi trường

Một lợi ích khác của việc mua đồ cũ là chúng ta cũng có thể giảm thiểu đáng kể vấn đề rác thải . Do tiêu thụ quá nhiều của cải vật chất trong những thập kỷ qua, việc sản xuất chất thải đã trở thành một vấn đề môi trường nghiêm trọng. Con người bây giờ có thể tiêu dùng nhiều thứ mới vì những của cải vật chất đó đã trở nên khá rẻ do công nghệ sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, vì nhiều người vứt bỏ đồ cũ sau khi sử dụng những thứ đó chỉ một vài lần, từ đó tạo ra một lượng rác thải khổng lồ.

Vì vậy, để giảm thiểu việc thải ra chất thải và những tác động xấu liên quan đến nó, chúng ta nên mua những đồ đã qua sử dụng nhiều hơn thay vì những đồ mới.

Mặt hại của việc mua súng bắn ốc hàng bãi

Mặc dù việc mua súng bắn ốc đã qua sử dụng có những lợi ích nhất định nhưng chúng cũng tiềm tàng một số nguy cơ mà bạn nên cân nhắc như sau.

Không xác định rõ được tuổi thọ sản phẩm

Một thiết bị đã qua sử dụng luôn luôn có những hao mòn nhất định. Tuy nhiên đôi khi người bán sẽ không chỉ rõ được những hao mòn đó, và bạn có thể không xác định được dụng cụ của mình còn có thể sử dụng được trong thời gian bao lâu. Đôi khi bạn phải mất thêm nhiều tiền để sửa chữa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm: báo giá súng bắn ốc của nhất chỉ từ 1.000.000đ

Mặt hại của việc mua súng bắn ốc hàng bãi

Mặt hại của việc mua súng bắn ốc hàng bãi

Súng bắn ốc hàng bãi không có bảo hành

Vì các thiết bị súng bắn ốc đã qua sử dụng không có bảo hành nên bạn không thể liên hệ với nhà sản xuất, nhà cung cấp nếu có vấn đề xảy ra. Như vậy thông thường khi xảy ra vấn đề bạn sẽ phải tự tìm nơi sửa chữa có uy tín và tự trả số tiền lớn để sửa chữa sản phẩm. Về lâu dài, điều này ảnh hưởng xấu đến hiệu suất tổng thể của thiết bị. Như vậy nếu so sánh, một chiếc súng bắn ốc mới có chi phí cao hơn nhưng nó cho phép bạn sử dụng tốt nhất mà không cần lo lắng các vấn đề bảo dưỡng trong một khoảng thời gian sau khi mua hàng xong.

Như vậy, việc lựa chọn có nên mua súng bắn ốc hàng bãi hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu ngân sách của bạn hạn hẹp và ít sử dụng đến thiết bị này thì có thể chọn mua súng bắn ốc đã qua sử dụng. Nếu như bạn thường xuyên phải sử dụng thiết bị, bạn cần súng bắn ốc để phục vụ công việc lâu dài của mình thì thiết bị mới sẽ là sự đầu tư dài hạn hiệu quả hơn.

Những lưu ý khi chọn mua súng bắn ốc hàng bãi

Sau khi tìm hiểu về các mặt lợi và mặt hại của việc mua súng bắn ốc đã qua sử dụng, chắc hẳn bạn đã đưa ra được quyết định cho riêng mình. Nếu bạn muốn tìm mua súng bắn ốc cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hãy tham khảo các lưu ý sau nhé.

Những lưu ý khi chọn mua súng bắn ốc hàng bãi

Những lưu ý khi chọn mua súng bắn ốc hàng bãi

Kiểm tra chất lượng sản phẩm 

Nếu bạn kiểm tra thiết bị hoặc nhờ một chuyên gia kiểm tra và nhận thấy rằng có sự khác biệt trong mô tả của người bán, hãy tránh mua thiết bị súng bắn ốc này. Đặc biệt nếu sự khác biệt là các tính năng hoặc các vấn đề quan trọng khác, bạn nên cân nhắc lại kỹ càng. 

Nếu bạn là người quen thuộc và có kinh nghiệm trong việc sử dụng súng bắn ốc, bạn có thể tự mình kiểm tra thiết bị. Kiểm tra các bộ phận của thiết bị được thay thế thường xuyên nhất để đánh giá xem thiết bị đã nhận được bộ phận mới gần đây chưa hay sẽ cần thay thế ngay lập tức. Các mô tả của người bán về thiết bị này phải phù hợp với kết quả kiểm tra của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình để kiểm tra,hãy nhờ những người có kinh nghiệm hơn xem xét giúp bạn để tránh việc mua lỗ thiết bị súng bắn ốc cũ.

>>> Xem thêm: Súng bắn ốc Dongcheng chính hãng uy tín với giá ưu đãi

Đánh giá giá của sản phẩm

Đánh giá một mức giá niêm yết phù hợp khi mua bán thiết bị cơ khí, điện tử như súng bắn ốc sẽ bao gồm nhiều điều cần cân nhắc. 

 • Giá của một sản phẩm súng bắn ốc hàng bãi không nên ngang bằng với một thiết bị mới, nhưng nó phải thể hiện giá trị của một chiếc máy dựa trên thời gian hoạt động, độ tuổi và quá trình bảo dưỡng trước đây của nó.
 • Giá niêm yết không nên thấp một cách nguy hiểm, bởi vì điều này cũng đáng ngờ. Người bán mà bạn mua phải bán thiết bị trong một khoảng thời gian giới hạn để có được giá trị tốt nhất, vì vậy hãy xem xét khấu hao và giá trị còn lại.

Giá trị thu hồi và khấu hao là hai yếu tố quan trọng trong việc tính toán chi phí tiềm năng của thiết bị đã qua sử dụng. Ví dụ, hầu hết các thiết bị đã qua sử dụng chỉ giữ lại khoảng 50 phần trăm giá trị của máy khi nó được đưa ra thị trường sau một phần tư tuổi thọ của nó. Theo thời gian, giá trị của một chiếc súng bắn ốc giảm dần, mặc dù nhiều người vẫn coi máy móc được bảo dưỡng tốt là một lợi thế bất chấp tuổi tác.

Xem xét các yếu tố bảo trì, bảo dưỡng

Xem xét các yếu tố bảo trì, bảo dưỡng

Xem xét các yếu tố bảo trì, bảo dưỡng

Các yếu tố bảo trì cần được xem xét khi mua thiết bị đã qua sử dụng là tần suất chăm sóc, sửa chữa và nhu cầu thay thế hiện tại. Bạn có thể không cần biết một cách quá chi tiết về các hoạt động bảo trì trước đây của máy nhưng cần biết được một số vấn đề như việc thay thế các phụ kiện chính bên trong máy.

Cân nhắc đến thời gian hoạt động của súng bắn ốc

Khoảng thời gian mà máy móc đã được sử dụng là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của một thiết bị đã qua sử dụng. Với các loại súng bắn ốc hàng bãi cũng vậy Tuổi và bảo trì đều ảnh hưởng đến số giờ hoạt động đáng kể của thiết bị. 

Máy móc được sử dụng toàn thời gian sẽ nhanh chóng bị hao mòn hơn và yêu cầu các bộ phận thay thế thường xuyên hơn so với sử dụng với tần suất thấp. Khi mua thiết bị hàng bãi, bạn có thể không nắm được rõ tần suất sử dụng của thiết bị, nhưng người bán có thể cung cấp cho bạn thời gian thiết bị được sử dụng trước khi bán lại (theo tháng, theo năm).

Giới thiệu các mẫu súng bắn ốc chất lượng cao

Dù bạn có lựa chọn mua các loại súng bắn ốc đã qua sử dụng hay súng bắn ốc mới, việc chọn một mẫu súng bắn ốc uy tín và chất lượng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài loại súng bắn ốc đến từ các thương hiệu nổi tiếng để các bạn có thể tham khảo nhé.

Súng bắn ốc Makita 12V TD110DZ

Súng bắn ốc Makita 12V TD110DZ

Súng bắn ốc Makita 12V TD110DZ

Makita là thương hiệu súng bắn ốc đến từ Nhật Bản với các sản phẩm luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm Makita 12V TD110DZ của thương hiệu này có những đặc điểm nổi bật như sau.

 • Công nghệ động cơ nhỏ gọn (CXT), có thể thay đổi tốc độ và đổi chiều của thiết bị một cách dễ dàng.
 • Hệ thống bảo vệ pin cung cấp khả năng bảo vệ khi sạc pin quá mức để nâng cao hiệu suất, tuổi thọ chu kỳ pin và tuổi thọ pin tổng thể.
 • Đèn led với tính năng phát sáng trước và phát sáng sau chiếu sáng khu vực làm việc
 • Thiết kế tay cầm bằng cao su mềm tiện dụng giúp người sử dụng vận hành thoải mái hơn.

Súng bắn ốc DEWALT 8V MAX

Súng bắn ốc DEWALT 8V MAX

Súng bắn ốc DEWALT 8V MAX

DEWALT là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực dụng cụ điện. Với súng bắn ốc không dây DEWALT 8V MAX của thương hiệu này, bạn sẽ nhận được các tính năng sau khi sử dụng thiết bị.

 • Súng bắn ốc mạnh mẽ có pin 8 V và động cơ có tốc độ tối đa lên đến 430 RPM .
 • Tích hợp con quay hồi chuyển, giúp kiểm soát tốc độ kích hoạt chuyển động. 
 • Có thể điều chỉnh góc tay cầm phía sau tùy theo sự thoải mái của bạn. Điều này có thể hữu ích nếu bạn đang cố gắng hoạt động ở một nơi chật hẹp. 
 • Tốc độ có thể được điều chỉnh thông qua kích hoạt ở báng cầm.
 • Bạn có sẵn cả chuyển tiếp và đảo chiều quay có thể được điều khiển bằng nút điều khiển đảo chiều. 
 • Kích thước mâm cặp 1/4 inch tiêu chuẩn cho phép thay đổi đầu vặn vít nhanh hơn. Nó có thể chứa các đầu vặn vít lên đến 1 inch trong mâm cặp 1/4 inch.

Súng bắn ốc Bosch PS21

Súng bắn ốc Bosch PS21

Súng bắn ốc Bosch PS21

Bosch là một công ty kỹ thuật danh tiếng của Đức đã tồn tại hơn một thập kỷ, chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng và sản phẩm công nghệ cho ngành máy tính và xây dựng. Công ty đã kết hợp công nghệ tiên tiến tương tự trong sản phẩm súng bắn ốc Bosch PS21 và nó có những đặc điểm như sau.

 • Bosch PS21 2A cung cấp chiều dài đầu ngắn nhất trong dòng sản phẩm là 15cm khiến nó trở thành súng bắn ốc lý tưởng cho góc hẹp và không gian làm việc nhỏ
 • Với trọng lượng chỉ 0,6kg, nó làm giảm sự mệt mỏi của người dùng trong khoảng thời gian dài hơn.
 • Mặc dù kích thước nhỏ, trình điều khiển PS21 2A cung cấp mô-men xoắn lớn và tốc độ cao so với các loại máy cùng kích thước.
 • PS21 dễ sử dụng với công tắc chuyển tiếp và đảo chiều để giúp tháo vít nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về thiết bị súng bắn ốc hàng bãi mà bạn nên biết. Khi lựa chọn súng bắn ốc hàng bãi, bạn nên lựa chọn một cách cẩn thận. Nếu công việc của bạn thường xuyên sử dụng súng bắn ốc thì việc đầu tư thiết bị mới lại là lựa chọn thông minh hơn. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các thiết bị này, hãy liên hệ qua hotline 0983 113 582 với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hơn nhé.

 

Hỏi Đáp

Tin tức súng bắn ốc

Tin tức súng bắn ốc

Xem tất cả »
Súng bắn ốc Yunica - thiết bị khí nén giá rẻ, hiệu quả

Súng bắn ốc Yunica - thiết bị khí nén giá rẻ, hiệu quả

Súng bắn ốc xe tải nào chất lượng tốt nhất hiện nay

Súng bắn ốc xe tải nào chất lượng tốt nhất hiện nay

Top 3 súng bắn ốc xe máy được ưa chuộng hiện nay

Top 3 súng bắn ốc xe máy được ưa chuộng hiện nay

Súng bắn ốc 1 inch loại nào tốt nhất hiện nay

Súng bắn ốc 1 inch loại nào tốt nhất hiện nay

Súng bắn ốc Kuken tính năng vượt trội giá rẻ

Súng bắn ốc Kuken tính năng vượt trội giá rẻ

Máy bắn bu lông pin 500k giá rẻ, chất lượng cao

Máy bắn bu lông pin 500k giá rẻ, chất lượng cao

Có nên chọn mua súng bắn ốc cũ hay không

Có nên chọn mua súng bắn ốc cũ hay không

2+Súng bắn ốc Top giá rẻ, chất lượng nhất 2022

2+Súng bắn ốc Top giá rẻ, chất lượng nhất 2022

Top 3 súng bắn ốc ngang uy tín nhất hiện nay

Top 3 súng bắn ốc ngang uy tín nhất hiện nay

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ